Camera IP cho nhà xưởng

Trong vô vàn những loại camera trên thị trường như: AHD, TVI, CVI, ANALOG, IP…với khả năng và mức giá khác nhau. Vậy nên dùng camera gì để xây dựng hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng? Câu trả lời của chúng tôi là camera IP. Camera IP cho nhà xưởng là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Mời các bạn tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời của riêng mình.

camera giám sát nhà xưởng
Dùng camera IP cho nhà xưởng có thực sự hiệu quả?

TƯ VẤN CHỌN CAMERA IP CHO NHÀ XƯỞNG

Đối với một không gian rộng như nhà xưởng, kho bãi thì việc lắp đặt camera quan sát là rất cần thiết? Bởi vì thiết bị có khả năng quan sát được trong mọi điều kiện thời tiết, bất cứ nơi đâu và mọi lúc. Dưới đây AWAR chia sẻ đến bạn về việc chọn camera ip nhà xưởng.

Chọn camera ip phù hợp cho nhà xưởng

Thông thường các nhà xưởng, xí nghiệp sẽ có diện tích lớn, thường trên 1000 mét vuông. Chính vì vậy khi chọn camera lắp đặt nên là loại có tầm quan sát xa. Nên ưu tiên lựa chọn camera giám sát có tầm nhìn xa trên 20m, ống kính F=6mm trở lên.

Lưu ý bố trí sao cho mỗi camera quan sát được lắp đặt trong nhà xưởng có thể quan sát được từ 20 đến 30 mét kể từ điểm lắp đặt. Tất cả không gian nên được bao trùm bởi hệ thống camera giám sát. Tốt nhất là không nên chừa bất kì một khoảng trống nào, nên lắp camera mọi nơi.

Trước khi chọn số lượng camera, cần phải lên kế hoạch khảo sát vị trí lắp đặt vì nhà xưởng có diện tích rộng. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Nên chọn loại camera có thể quan sát được cả ngày lẫn đêm. Bởi vì đây là nơi chứa máy móc, thiết bị, vật liệu phục vụ trong công việc.

Tư vấn chọn camera ip cho nhà xưởng đảm bảo chất lượng 

  • Chọn camera IP chống thấm và chống nước tốt.
  • Ống kính cho camera ip nhà xưởng nên có tầm xa từ 6 mm để quan sát được khoảng cách xa trên 20m, với góc nhìn 25 – 40 độ.
  • Nên chọn camera cố định vì các vị trí trong nhà xưởng là không có sự dịch chuyển.
  • Một năng rất hiệu dụng đó là phát hiện vật thể di chuyển và gửi thông báo về điện thoại, Ipad khi các thiết bị này kết nối với 3G.
  • Nên sử dụng các loại CAMERA IP hỗ trợ tốt với các thiết bị giúp bạn quan sát trong mọi hoàn cảnh như: điện thoại, máy tính, ipad, máy tính bảng…
  • Cần đảm bảo chất lượng đường truyền wifi, như thế sẽ giúp cho camera và thiết bị kết nối của bạn luôn cho ra hình ảnh chất lượng, ổn định trong mọi điều kiện.

Nếu bạn đang chuẩn bị mở xưởng sản xuất hay đã có nhưng chưa lắp đặt hệ thống camera quan sát thì hãy làm hay bây giờ. Việc này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc như đảm bảo an ninh khu vực trong và ngoài nhà xưởng, giám sát được công nhân làm việc, theo dõi hàng hóa sản xuất, nhập xuất hàng ngày… Đây là những lợi ích khi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng bạn nên biết trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị lắp đặt tin cậy.


ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CAMERA GIÁM SÁT

Nếu bạn còn đắn đo trong việc lựa chọn camera giám sát chất lượng cao thì hãy liên hệ với AWAR. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến camera giám sát.

camera ip cho nhà xưởng
camera giám sát AWAR

Camera giám sát chất lượng cao:

AWAR chuyên phân phối camera giá tốt, chính hãng chất lượng cho quý khách hàng:

Liên hệ với AWAR khi quý khách hàng có nhu cầu mua camera giám sát.

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *