Một số cách phân loại camera giám sát

MỘT SỐ CÁCH PHÂN LOẠI CAMERA GIÁM SÁT

Camera giám sát

Camera giám sát – đây không còn là thiết bị an ninh quá xa xỉ và xa lạ đối với mọi người dân Việt Nam. Tuy nhiên để hiểu về chúng, nhất là cách phân loại camera giám sát thì không phải ai cũng có thể biết rõ. Do vậy, AWAR sẽ giúp bạn hiểu rõ về những chiếc camera giám sát này qua các cách phân loại trong bài viết dưới đây.

phân loại camera giám sát
Một số cách phân loại camera giám sát

Bất kỳ nơi đâu, từ con phố cho đến các khu chợ, chung cư, đô thị, cửa hàng hay tại hộ gia đình… chúng ta cũng đều dễ dàng bắt gặp những chiếc camera giám sát. Nhờ vào hệ thống camera mà những tên trộm cắp sẽ không dám manh nha hành động. Các ý tưởng cũng như kế hoạch xấu của chúng cũng sẽ dần dần bị dập tắt.

Phân loại camera giám sát

Có nhiều phương pháp để có thể phân loại camera giám sát. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà người ta chia camera giám sát thành các nhóm khác nhau. Trong bài viết này, AWAR sẽ đưa ra một số mô hình phân loại camera giám sát phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay.

 

Phân loại công nghệ truyền dẫn

Với cách phân loại công nghệ truyền dẫn sẽ có camera Analog nguyên thủy (camera AHD, camera HD-TVI, camera HDI, camera HD-SDI,…), camera Analog. Và cuối cùng là camera IP (camera IP không dây, camera IP có dây).

Phân loại camera theo chip xử lý hình ảnh 

Khi phân loại camera giám sát theo chip xử lý hình ảnh thì sẽ bao gồm camera CDD và Camera.

Phân loại theo tính năng sử dụng 

Và khi phân loại camera giám sát theo tính năng sử dụng sẽ bao gồm camera giám sát trong nhà và camera giám sát ngoài trời.

PHÂN PHỐI CAMERA GIÁM SÁT CHÍNH HÃNG 

  • Bạn đang phân vân muốn mua camera giám sát để lắp đặt cho nhà ở, cửa hàng hay công ty…?
  • Mua camera giám sát ở đâu đảm bảo chất lượng, sản phẩm chính hãng?

Camera quan sát AWAR sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dòng camera giám sát chất lượng, chính hãng.

Camera giám sát chính hãng AWAR:

Công ty AWAR sẽ có mức chiết khấu cao dành cho khách hàng mua camera là cửa hàng, đại lý. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp camera chất lượng, đầy đủ chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm. Hỗ trợ tư vấn để bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất, chọn camera phù hợp nhu cầu cũng như điều kiện tài chính.

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *