SO SÁNH CÁC CÔNG NGHỆ CAMERA ĐỘ NÉT CAO

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi người chọn camera cho hệ thống giám sát chính là độ nét cao từ hình ảnh của camera quan sát. Camera với hình cảnh chất lượng tốt, nhiều tính tăng thông minh sẽ thu hút người dùng.

Trong bài viết hôm nay Camera quan sát AWAR sẽ so sánh các công nghệ camera có độ nét cao hiện nay. Từ đó sẽ giúp người dùng có thể chọn được camera quan sát chất lượng tốt để lắp đặt cho hệ thống an ninh.

SO SÁNH CÁC CÔNG NGHỆ CAMERA ĐỘ NÉT CAO

SO SÁNH CÁC DÒNG CAMERA QUAN SÁT ĐỘ NÉT CAO

Dưới đây Camera quan sát AWAR chia sẻ đến bạn bảng so sánh các công nghệ camera. Từ đó giúp các bạn có thể dễ dàng hình dung những thông số về công nghệ camera cho ra hình ảnh chất lượng:

Từ bảng so sánh trên, bạn có thể thấy được rằng các giải pháp camera quan sát dựa trên công nghệ camera AHD là vượt trội nhất. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm công nghệ này thì tương đối cao so với camera công nghệ HD-CVI, HD-TVI, HD-SDI.

Xét về tổng thể, việc đầu tư cho giải pháp camera công nghệ AHD vẫn mang lại hiệu quả hơn. Bởi vì công nghệ này sẽ tương thích với tất cả hệ thống camera cũ hiện có của bạn. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thiết kế, vận hành cũng như bảo trì bảo dưỡng trong thời gian về sau.

Tích hợp các tiện ích phong phú, ưu điểm về mặt kỹ thuật. Camera công nghệ AHD là một lựa chọn đầu tư hợp với xu hướng phát triển chung của công nghệ camera HD. Sử dụng công nghệ này đảm bảo không bị lạc hậu. Đồng thời có thể sử dụng được nhiều tiện ích hơn trong tương lai

Đối với mỗi công nghệ camera khác nhau sẽ có một đặc tính và ứng dụng khác nhau. Và để có hệ thống camera quan sát tốt nhất sẽ hoàn toàn phù thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.


TẠI SAO NÊN CHỌN CAMERA HÌNH ẢNH RÕ NÉT?

Chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ được việc mình mua phải camera giám sát giá rẻ thì tất nhiên sẽ đi kèm với những điều chẳng ai mong muốn:

  • Chất lượng hình ảnh camera không tốt.
  • Camera bị mờ không nhìn rõ mặt người…

Camera như vậy thì có cũng như không phải không nào? Chính vì thế, khi mua camera giám sát, việc chọn mua camera giá hợp lý cho hình ảnh rõ nét rất quan trọng.

Đối với các dòng camera giám sát có độ phân giải màn hình từ trên 420 TVL thì sẽ có hình ảnh tạm ổn. Nhưng để có được camera hình ảnh rõ nét hơn thì bạn nên chọn camera có độ phân giải từ 550 trở lên. Và những camera giám sát Analog có độ phân giải từ trên 700TVL được cho là rất rõ nét.

Một chiếc camera giám sát có chất lượng hình ảnh tốt hay không đều sẽ phụ thuộc vào độ phân giải của nó. Với camera có độ phân giải càng cao, chất lượng hình ảnh của nó thu lại được càng tốt.

Chỉ số Pixel càng lớn thì đồng nghĩa với chất lượng hình ảnh của các camera giám sát càng tốt. Camera có độ phân giải từ 2MP trở lên sẽ mang lại hình ảnh chất lượng tốt.

Hi vọng qua bài viết so sánh các công nghệ camera quan sát hiện nay sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được camera phù hợp với mục đích sử dụng của mình.


CAMERA QUAN SÁT AWAR CHÍNH HÃNG

Chúng tôi sẽ có mức chiết khấu cao dành cho khách hàng mua camera là cửa hàng, đại lý.

Công ty AWAR cam kết với quý khách hàng chỉ cung cấp camera quan sát chất lượng. Đầy đủ chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Hỗ trợ tư vấn để bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chọn camera phù hợp nhu cầu cũng như điều kiện tài chính. Khách hàng sẽ được hưởng các chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *