XEM CAMERA PANASONIC TRÊN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH

Bạn gặp khó khăn trong vấn đề xem camera Panasonic trên đầu ghi qua điện thoại, máy tính? Việc tham khảo nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

XEM CAMERA PANASONIC TRÊN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH

1/ XEM ĐẦU GHI PANASONIC TRÊN ĐIỆN THOẠI

  • Nếu bạn dùng Iphone/Ipad (Hệ điều hành IOS), đầu tiên vào App Store để tải phần mềm EMS for iphone về máy của mình.
  • Nếu bạn dùng điện thoại Android như Samsung, Sony,… thì vào CH Play hoặc Play Store, sau đó tìm ứng dụng tên EMS for phone và tải về máy điện thoại.

Sau khi đã tải phần mềm về điện thoại, bạn hãy thực hiện chính xác theo các bước bên dưới cùng các thông số đã được kỹ thuật cung cấp.

Trong trường hợp bạn muốn xem lại dữ thì hãy làm thao tác theo hình bên dưới: Vào playback – click dấu + – chọn thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc. Cuối cùng là chọn camera mà muốn xem lại.

Trên đây là hướng dẫn cách xem camera Panasonic qua đầu ghi trên điện thoại.


2/ XEM ĐẦU GHI PANASONIC TRÊN MÁY TÍNH

Để xem camera Panasonic qua đầu ghi trên máy tính, trước hết bạn hãy vào trình duyệt web IE và gõ vào thanh địa chỉ tên miền của đầu ghi. Sau đó nhập Username và password để vào xem (việc này sẽ được bên kỹ thuật cung cấp).

Nếu là lần đầu tiên thì bạn cần cài Plugin. Và sau khi đã cài xong thì nhấn F5 để làm tươi trình duyệt, sau đó tiếp tục click vào camera muốn xem.

Hình ảnh khi xem trực tiếp camera Panasonic qua đầu ghi trên máy tính:

Trong trường hợp bạn muốn xem lại dữ liệu thì cần vào mục Playback (Phát lại). Tiếp tục chọn ngày tháng năm giờ phút giây muốn xem lại. Tiếp đó chọn camera muốn xem lại và ấn Play để bắt đầu xem ( nếu hiện màu xanh là có dữ liệu).

 

Thực hiện đầy đủ các bước trên đây là bạn đã có thể xem camera Panasonic qua đầu ghi trên chiếc điện thoại, máy tính của mình. Mặc dù đây là việc mà các kỹ thuật viên lắp đặt có thể hỗ trợ cho bạn nhưng bạn cũng cần tham khảo để nếu có vấn đề gì thì cũng biết cách khắc phục.

Nguồn tham khảo: http://bienbachn.com/huong-dan-xem-camera-panasonic-tren-dien-thoai-may-tinh.html?cat_path=85

 


CAMERA QUAN SÁT AWAR CHÍNH HÃNG

Chúng tôi sẽ có mức chiết khấu cao dành cho khách hàng mua camera là cửa hàng, đại lý.

Công ty AWAR cam kết với quý khách hàng chỉ cung cấp camera quan sát chất lượng. Đầy đủ chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Hỗ trợ tư vấn để bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chọn camera phù hợp nhu cầu cũng như điều kiện tài chính. Khách hàng sẽ được hưởng các chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *